Khái niệm và những nét đặc trưng về thời trang mang hơi hướng tương lai của giới trẻ

“F-trend” ẩn chứa gu thời trang mang hơi hướng tương lai sẽ đem lại cho tất cả mọi người một sự mới mẻ và đầy bí ẩn. Xu hướng này đang được các nhà thiết kế thời trang, các nhà bán lẻ, nhà tiếp thị hoặc nhà sáng tạo ưa chuộng và triển khai một cách mạnh mẽ. F-trend là kết quả của một quá trình nghiên cứu sâu rộng về thái độ của người tiêu dùng và những thay đổi lối sống gây ảnh hưởng đến tương lai của thời trang ngày nay.

Trong khi lập kế hoạch cho mùa tiếp theo, chúng tôi mang đến cho các bạn xu hướng thời trang tương lai với mục tiêu chủ yếu nhắm đến thị trường tiềm năng và người tiêu dùng dựa trên các yếu tố như: Tuổi-Giới-Văn hoá-Kinh tế-Vùng, để nhờ đó, từng cá nhân có thể dễ dàng hòa nhập và khẳng định được phong cách của bản thân trong một thế giới thời trang phát triển ngày càng nhanh chóng như hiện nay. Và sau đây, chúng tôi sẽ nói sâu hơn về xu hướng thời trang mới lại này nhằm giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về nó.

Dự báo khổng lồ của F-trend cho năm 2018 và 2019 mang lại những thay đổi hành vi quan trọng của người tiêu dùng và ý nghĩa của nó đối với ngành thời trang. Chúng mang lại những hình ảnh, sắc nét và xu hướng màu sắc tối ưu dựa trên những thay đổi về hành vi của khách hàng cho các mùa trong năm 2018.

Chủ đề của xu hướng thời trang này sẽ truyền cảm hứng cho người tiêu dùng trẻ tuổi có động lực tìm kiếm những nét đẹp mới đầy táo bạo, nhưng vẫn mang đến sự thoải mái cũng như tôn lên vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong của họ. Các loại vải hoàn hảo như chiffon, georgette, poplin, hoặc cotton hữu cơ nhẹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng thời trang tương lai này. Vẻ đẹp giản dị, mềm mại, nhưng lại đầy tinh tế đến từng chi tiết của nó đòi hỏi những thiết kế công phu tập trung vào phong cách đa chức năng – đa chiều với những đường nét chấm phá mang đậm xu thế thời thượng.

Thời trang mùa xuân mới nhất của F-trend trong năm 2018 và 2019 sắp tới sẽ thể hiện sự ôn hòa và trầm lặng trong nội tại của mỗi con người. Nó hướng đến sự thanh khiết, giản đơn và tĩnh lặng, nhưng vẫn giữ được vẹn nguyên bản chất tươi mới. Do đó, những chất liệu vải với bản in và màu sắc không cầu kỳ sẽ chính là những yếu tố cốt lõi đi đầu của giới trẻ trong năm tới. Bên cạnh đó, đây cũng là một xu hướng có giá trị thật sự ý nghĩa dành cho tất cả các nhóm tuổi, mà không phân biệt bất kỳ một tiêu chuẩn nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *